bugatti,  Super car

BUGATTI LA VOITURE NOIRE

La Voiture Noire

BUGATTI LA VOITURE NOIRE หลังจากที่ครั้งก่อน เราได้อัพเดตเรื่องราวของ 10 อันดับ รถที่ราคาแพงที่สุดในโลก ปี 2020 ไปแล้ว ครั้งนี้เราจะพามารู้จักกับ สุดยอดซูปเปอร์ที่ราคาแพงที่สุด!! เป็นดับ 1 ของโลก ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 614.49 ล้านบาท

ด้วยจิตวิญญาณผู้บุกเบิกความหลงใหลในความสมบูรณ์แบบและความปรารถนาที่จะกำหนดขีด จำกัด ใหม่อย่างต่อเนื่องเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของ BUGATTI ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 110 ปีที่แล้ว ไม่มีผลงานชิ้นเอกของแบรนด์สะท้อนถึงคุณค่าเหล่านี้น่าประทับใจกว่า Type 57 SC Atlantic สร้างโดยฌองลูกชายคนโตของ Ettore Bugatti Atlantics เพียงสี่คนที่สร้างขึ้นเพื่อความสง่างามและความซับซ้อนที่บริสุทธิ์

ด้วยความเคารพต่อมหาสมุทรแอตแลนติกสีดำที่สี่ที่หายไปนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สองทำให้ BUGATTI นำความเร็วเทคโนโลยีความหรูหราและสุนทรียภาพของไอคอนเข้าสู่ยุคใหม่ แต่การสร้างสรรค์ที่กำหนดเองของ “La VoitureNoire” นั้นมากกว่าการตีความสมัยใหม่ของผีของแกรนทัวริสโม “ La Voiture Noire” เป็นเครื่องบรรณาการให้กับประวัติศาสตร์ของ BUGATTI ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงความงามของ BUGATTI และชิ้นส่วนรถยนต์ชั้นสูง

JEAN BUGATTI – สไตลิสต์

LA VOITURE NOIRE BUGATTI

เช่นเดียวกับพ่อของเขา Ettore, Gianoberto Mario Carlo Bugatti ชื่อ Jean เป็นผู้มีวิสัยทัศน์ ลูกชายคนโตของ Ettore เป็นนักออกแบบรถยนต์ที่มีความสามารถพิเศษมีความรู้สึกที่หายากสำหรับสัดส่วนและอากาศพลศาสตร์ Slotxo จากช่วงปลายทศวรรษที่ 1920 เป็นต้นมาเขามีอิทธิพลต่อการพัฒนาของ บริษัท ด้วยแนวคิดและการออกแบบโวหารของเขาก่อนที่จะรับผิดชอบในการจัดการในปี 1936 เมื่ออายุ 27 ผลบาสสด

มรดกอันล้ำค่า

LA VOITURE NOIRE BUGATTI

Jean เป็นผู้รับผิดชอบในการสร้างคลาสสิกมากมายสำหรับแบรนด์ในตำนาน ด้วยการออกแบบที่บุกเบิกสำหรับตัวถังเครื่องยนต์และตัวถังเขาได้สร้างยานพาหนะพิเศษจนกระทั่งเขาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุในปี 2482 sa gaming ทำให้เขากลายเป็นศิลปินที่มีวิสัยทัศน์ในประวัติศาสตร์รถยนต์ เช่นเดียวกับ บริษัท เอง Jean จะมีอายุ 110 ปีในปีนี้

TYPE 57 SC ATLANTIC COUPÉ

LA VOITURE NOIRE BUGATTI

การออกแบบที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดของ Jean Bugatti คือ Type 57 SC Atlantic Coupé – บางทีอาจเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ BUGATTI

ความสง่างามเป็นประวัติการณ์

LA VOITURE NOIRE BUGATTI

ตอนนั้นร่างกายของมันนั้นสะดุดตาและไม่เหมือนใคร คุณสมบัติการออกแบบที่โดดเด่นของมันคือรอยตะเข็บที่ยื่นออกมาด้านหลังซึ่งทำงานเหมือนครีบที่คมชัดในแนวตั้งจากบานพับในฝากระโปรงหน้าแยกไปจนถึงปลายด้านหลัง

ยานยนต์ที่เทียบเท่าของห้องอำพัน

Atlantics ที่เหลืออีกสามคันเป็นหนึ่งในรถยนต์คลาสสิคที่มีราคาแพงและเป็นที่ต้องการ เบาะแสของ La BugitureNoire ของ Jean Bugatti ยังไม่เป็นที่รู้จัก – เทียบเท่ากับยานยนต์ของห้องอำพัน มันคิดว่ารถหายไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองส่งไปยังพื้นที่ปลอดภัยก่อนที่กองทหารเยอรมันบุกเข้ายึด Alsace การหายตัวไปนานกว่า 80 ปีที่ผ่านมายังคงเป็นปริศนาที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์นิทานของ BUGATTI วันนี้“ La VoitureNoire” ยังมีชีวิตอยู่เหมือนตำนาน

LA VOITURE NOIRE BUGATTI

ด้วย“ La VoitureNoire” ใหม่ BUGATTI ได้สร้างรถยนต์ที่รับตำนานดังกล่าวและนำพามันไปสู่ยุคปัจจุบัน ด้วยรูปแบบคุณภาพและประสิทธิภาพที่โดดเด่น “La VoitureNoire” เป็นการสร้างสรรค์ที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งยังคงรักษามรดกของ Jean Bugatti ไว้เพื่อความสง่างามและความสมบูรณ์แบบทางเทคนิคที่ไม่เคยมีมาก่อน

LA VOITURE NOIRE – มากกว่าการตีความอีกครั้ง

“ มหาสมุทรแอตแลนติกเป็นหนึ่งในไอคอนของประวัติศาสตร์อันยาวนานของ BUGATTI ในเวลานั้นการทำรัฐประหารครั้งนี้มีความโดดเด่นในด้านความสง่างามคุณภาพและประสิทธิภาพและยังคงเป็นเช่นนั้นในปัจจุบัน รถสปอร์ตไฮเปอร์คันหรู สำหรับเราทั้งแรงบันดาลใจและข้อผูกมัดในเวลาเดียวกัน” Stephan Winkelmann ประธาน BUGATTI กล่าว

ในแง่ของความพิเศษประสิทธิภาพและความหรูหรา“ La Voiture Noire” ใหม่ทุกชิ้นงานเท่ากับผลงานชิ้นเอกของ Jean Bugatti มันเป็นการแสดงออกที่สมบูรณ์แบบของเสาหลักของ BUGATTI: “พลังความหรูหราและความสง่างาม”

La Voiture Noire” เป็นบทประพันธ์ของความสง่างามและกลเม็ดเด็ดพราย ความบริสุทธิ์และความสง่างามสะท้อนออกมาในทุกพื้นผิวและต่อเนื่องในรายละเอียดทุกนาที กระจกบังลมดูเหมือนจะไหลเข้าหาหน้าต่างอย่างราบรื่นเหมือนกับที่บังหมวกบนหมวก กันชนออกแบบใหม่ถูกรวมเข้ากับร่างกายอย่างราบรื่น 

เส้นที่ชัดเจนนำทางดวงตาอย่างละเอียดเหนือพื้นผิวซึ่งดูเหมือนจะกลมกลืนเป็นชิ้นเดียว ด้วยส่วนขยายด้านหน้าและลายเซ็น BUGATTI ที่โดดเด่นทำให้“ La VoitureNoire” สร้างความประทับใจที่ยืดยาว รอบเอวที่สง่างามของมันเน้นรูปทรงของรัฐประหาร ที่ด้านหลังมีท่อหกท่อที่เป็นพยานถึงพลังอันน่าเหลือเชื่อของ“ La VoitureNoire” เมื่อรวมเข้ากับลักษณะโดยรวมแล้วพวกเขาบอกใบ้ถึงความแข็งแกร่งของหัวใจของรถยนต์ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ 16 สูบสัญลักษณ์

สายไหล

ครีบวิ่งไปตามกึ่งกลางของ“ La Voiture Noire” สะท้อนรอยตะเข็บหลังในตำนานของแอตแลนติก มันเป็น symbiosis ที่ไม่ซ้ำกันของประวัติศาสตร์และความทันสมัยซึ่งละเอียดไหลเข้าไปในสายไหลของด้านหลังพรุน

ลงไปที่รายละเอียดที่เล็กที่สุด

ส่วนประกอบแต่ละชิ้นได้รับการสร้างขึ้นด้วยมือเน้นระดับคุณภาพการผลิตของ BUGATTI ร่างกายคาร์บอนไฟเบอร์มีความมันวาวสีดำลึกถูกขัดจังหวะโดยโครงสร้างเส้นใย ultrafine วัสดุที่กลมกลืนกันอย่างลงตัวผสานกับผิวสำเร็จเพื่อให้พื้นผิวเปล่งประกายอย่างเต็มตา

ความสมบูรณ์แบบที่ไม่ยอมแพ้

ล้อเป็นตัวอย่างของรูปลักษณ์ที่ทรงพลังของรถ โปรแกรมพิเศษถูกใช้ในการคำนวณความหนาของวัสดุที่เหมาะสมสำหรับล้ออัลลอยในระหว่างการก่อสร้าง

หัวใจของ“ LA VOITURE NOIRE”

หัวใจสำคัญของ“ La VoitureNoire” คือหัวใจเต้นเครื่องยนต์ 16 สูบที่โดดเด่น ผลงานชิ้นเอกทางเทคนิคนี้ไม่เหมือนใครในโลกรถยนต์และเป็นไฮไลต์ทางกลไกที่แท้จริง เครื่องยนต์แปดสูบ 16 ลิตรให้กำลัง 1,103 kW / 1,500 PS และแรงบิดนิวตันเมตร 1,600

ยานยนต์ HAUTE COUTURE

บุคลิกลักษณะ: ความหรูหราที่แท้จริง

สร้างขึ้นตามคติพจน์“ ความสง่างามผ่านความเรียบง่ายและความประณีตผ่านการทำให้แรงขึ้น”“ La VoitureNoire” ยกระดับบาร์ให้เหนือจินตนาการ การเปิดตัวครั้งเดียวสุดพิเศษเป็นตัวอย่างที่น่าทึ่งของความคิดสร้างสรรค์และงานศิลปะยานยนต์และเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถของ BUGATTI ในการสร้างรถสปอร์ตไฮเปอร์สปอร์ตที่หรูหราที่สุดและหรูหราที่สุดในโลก

ข้อมูลจาก : PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT สูตรบาคาร่า

เล่นสนุกแถมได้เงิน : PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT

เว็บไซต์บันเทิง : อนิเมะ , ซีรี่ย์ ,  ซูปเปอร์คาร์ Sa gaming

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *