lamborghini,  Super car

Lamborghini Limited Series

Lamborghini Limited Series OVERVIEW

Lamborghini Limited Series แตกต่างจากรถคอนเซ็ปต์ที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ระดับสากล ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบบนท้องถนนทำให้ผู้โชคดีได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

Lamborghini รุ่นแรกที่มีอยู่อย่าง จำกัด ของรุ่นนี้คือ Reventón นำเสนอในงาน Frankfurt Motor Show ในปี 2550 หลังจากนั้นตามด้วย Reventón Roadster (2009), Veneno (2012), Veneno Roadster (2013) ผลบาสสด

และเพื่อทำเครื่องหมาย วันครบรอบหนึ่งร้อยปีของการเกิดของ Ferruccio Lamborghini, Centenario ด้วยการผลิตเพียง 20 รัฐประหารและหน่วยโรดเทอร์ (2016)

Limited Series

เมื่อเร็วๆ นี้ได้รับการรักษาโลกที่จะคู่ของที่ไม่คาดคิด แต่ที่น่าประหลาดใจอย่างมากยินดีที่ Aventador ตาม SC18 และ Urus ST-X แข่งรถเอสยูวี ทั้งคู่ต่างก็เป็นถั่วที่น่าพิศวงอย่างที่ Lamborghini เคารพตัวเองควรจะเป็น แต่ Lamborghini ส่วนหนึ่งเป็นเพราะกระแสเงินสดของกลุ่ม VW และยอดขายที่เพิ่มขึ้นโดยทั่วไปอัดฉีดเงินเข้าสู่การสร้างไฮเปอร์คาร์จำนวน จำกัด ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาในอัตรา 55 ปีที่ผ่านมา ทำเงินแทนการสูญเสียมันมีประโยชน์มากมาย แน่นอนว่า hypercars รุ่นที่ จำกัด เหล่านี้ถูกขายในราคาระดับพรีเมียมสำหรับลูกค้าที่เลือกเท่านั้น

Sian ราคา 110 ล้านบาท

Lamborghini Limited

ค่ายรถซูเปอร์คาร์จากแดนพิซซ่า ลัมโบร์กีนี ได้ทำการเผยภาพรถรุ่นพิเศษ Lamborghini Sian รถยนต์ Super Car ขุมพลัง Hybrid แรงระดับ 818 แรงม้า พร้อมแสดงตัวจริงกลางงาน Frankfurt Motor Show 2019 ช่วงกลางเดือนนี้ แต่ปักป้ายไว้แล้วว่า “Sold Out”

Lamborghini Sian เป็นรถซูเปอร์คาร์พลังงาน Hybrid ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 6.5 ลิตร V12 ที่สร้างกำลังได้ 784 แรงม้า พร้อมเสริมการทำงานด้วยระบบ Mind-Hybrid จากมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 34 แรงม้า ทำให้เค้นกำลังได้สูงสุด 818 Slotxo แรงม้า ทำให้รถยนต์ใหม่ 2019 คันนี้ เป็นรถ Production Car ของ ลัมโบร์กีนี 

Aventador J ราคา 84 ล้านบาท

Lamborghini Limited

เพียงหกเดือนหลังจากที่มี Aventador โลกรอบปฐมทัศน์เปิดตัว Lamborghini Aventador J สูตรโดยรวมค่อนข้างง่าย: ถอดหลังคาและกระจกหน้ารถออกและเพิ่มส่วนประกอบอากาศพลศาสตร์เพิ่มเติม ผลลัพธ์คือโหมดเปิดหลังคาที่รุนแรงที่สุดของแลมโบร์กินีจนถึงปัจจุบัน และใช่มันถูกออกแบบมาให้สามารถขับขี่ได้อย่างเต็มที่บนท้องถนนแม้ว่าเราจะเห็นว่ามีปัญหาด้านความปลอดภัยกับ DMV ในพื้นที่ การขาดกระจกหน้ารถอาจเป็นสาเหตุของความกังวล

เช่นเดียวกับ Aventador ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ Aventador J ซึ่งขับเคลื่อนด้วย V12 ขนาด 6.5 ลิตร 700 แรงม้า หากไม่มีหลังคากระจกหน้ารถและเครื่องปรับอากาศ (ไม่ต้องการ) น้ำหนักรวมอยู่ที่ 3,472 ปอนด์ หลังจากวันแสดงรถยนต์แลมโบร์กินี่ตัดสินใจขาย sa gaming Aventador J แทนที่จะเก็บไว้เป็นส่วนหนึ่งของการสะสมส่วนตัว บางคนลงเอยด้วยการจ่ายเงิน $ 2.8 ล้าน เมื่อพูดถึงคำว่าผู้ปกครองชาวอาหรับที่ร่ำรวยได้มอบหมายให้อีกคนหนึ่งและจ่ายราคาที่ไม่รู้จัก

Terzo Millenio ราคา 78 ล้านบาท

ครั้งแรก: 2017 Terzo Millenio แนวคิดไม่ได้เป็นถนนรถ มันไม่ได้มีเครื่องยนต์สันดาปภายในแบบเดิม แต่พลังของมันมาจากซุปเปอร์คาปาซิเตอร์ความจุสูง ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ มีมอเตอร์ไฟฟ้าในแต่ละสี่ล้อดังนั้นแสงสีส้มของพวกเขา ปริมาณของแรงบิดในแต่ละล้อยังสามารถควบคุมแยกกันได้เหมือนกับในรถสูตร 1 เหนือสิ่งอื่นใด Terzo Millenio เป็นหนึ่งในวิสัยทัศน์แห่งอนาคตที่เหนือกว่าผู้สืบทอดของ Aventador โลกของซุปเปอร์คาร์จะเป็นอย่างไรเมื่อถูกห้ามการเผาไหม้ภายใน

ลัมโบร์กินี่กำลังเตรียมตัวสำหรับวันนั้นโดยร่วมมือกับสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ในการออกแบบและสร้างแนวคิดนี้ แม้ว่ามันอาจดูเหมือน Lamborghini อนาคตจากภายนอก แต่เทคโนโลยีภายในของมันนั้นเหนือกว่าสิ่งที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบัน

Centenario Coupe 68.5 ล้านบาท

เพื่อเป็นการระลึกถึงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ferruccio Lamborghini ในปี 2559 ทีมผู้บริหาร บริษัท รถยนต์ของเขาต้องการทำอะไรเป็นพิเศษ ไม่มีอะไรมากเกินไป (สำหรับ Lamborghini, คุณ) แต่ซุปเปอร์คาร์ที่ยังเหนือกว่ามาตรฐาน Centenario รถเก๋งและหวงเป็นผล

ทั้งสองเดบิวต์ในปี 2559 และไม่น่าแปลกใจที่มีพื้นฐานมาจาก Aventador เฉพาะรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วย V12 เท่านั้นที่สามารถใช้เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสเช่นนี้ได้ อย่างไรก็ตามในเวลานี้ V12 ขนาด 6.5 ลิตรให้กำลังมากขึ้นอันดับที่ 759 แรงม้าและอัตราเร่งที่มากขึ้นด้วยเวลา 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมง 2.8 วินาทีและความเร็วสูงสุด 217 ไมล์ต่อชั่วโมง Lamborghini อ้างว่าร่างกายทั้งสองแบบมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน ทั้งหมดบอกว่ามีเพียง 20 ตัวอย่างของแต่ละตัวอย่างเท่านั้นที่สร้างขึ้นและทั้งหมดถูกขายแม้กระทั่งก่อนที่สาธารณชนจะเปิดเผย

Reventon Coupe ราคา 50 ล้านบาท

ในตอนท้ายสุดของวงจรการผลิต 10 ปีของ Murcielago Lamborghini นำเสนอReventonในปลายปี 2550 มันเป็น Lamborghini ที่แพงที่สุดจนถึงปัจจุบันจนกระทั่ง Sesto Elemento มาถึงเพียงไม่กี่เดือนต่อมา มีเพียงตัวอย่างของคูเป้ที่ถูกสร้างขึ้นเพียง 21 ชิ้นซึ่งหนึ่งในนั้นถูกเก็บรักษาไว้สำหรับพิพิธภัณฑ์ลัมบอร์กินี่ อีก 15 Roadsters ถูกสร้างขึ้นหลังจากปล่อย 2009 ‘Reventon’ หมายถึง ‘การระเบิดเล็ก ๆ ‘ ในภาษาสเปนและ V12 ขนาด 6.5 ลิตรที่มี 641 แรงม้าและแรงบิด 487 ปอนด์ – ฟุตเป็นหลักฐานยืนยันว่า

แม้ว่า Aventador จะเป็นผู้สืบทอดอย่างเป็นทางการ แต่ Reventon ที่ใช้ Murcielago ซึ่งวิ่งจาก 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 3.4 วินาทีและบรรลุความเร็วสูงสุดกว่า 211 ไมล์ต่อชั่วโมง ด้วยการออกแบบภายนอกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินขับไล่ล่องหนของ F22 ทำให้ Reventon กลายเป็นรถคลาสสิคในทันทีและเป็นของสะสมที่ต้องการอย่างมาก เตรียมที่จะใช้จ่ายใกล้กับ $ 1.5 ล้านสำหรับหนึ่งวันนี้

ข้อมูลจาก : PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT สูตรบาคาร่า

เล่นสนุกแถมได้เงิน : PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT

เว็บไซต์บันเทิง : อนิเมะ ซีรี่ย์ , ซูปเปอร์คาร์ Sa gaming

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *