BMW i8 Roadster

ในเดือนพฤศจิกายน 2017 BMW เปิดตัว BMW ใหม่ ‘i8 roadster’ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 12.999 ล้านบาท เป็นรถสองที่นั่งที่รวมการเคลื่อนไหว ที่ปลอดมลภาวะและประสิทธิภาพสูงกับประสบการณ์การขับขี่แบบเลื่อนลง กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงฤดูใบไม้ผลิปี 2018 ในที่สุดที่ designboom ไปที่ Majorca เพื่อไปเที่ยวชายทะเลสเปนด้วย BMW ‘i8 roadster’ ใหม่ รถยนต์ซึ่งเป็นสิ่งที่ปรารถนายิ่งกว่าเคยเป็นรถสปอร์ตไฮบริดที่ขายดีที่สุดในโลกนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 และด้วยนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมและการขายที่จะเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคมปี 2018

ทันทีที่รับชมรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นผู้โชคดีหรือผู้ชมที่อิจฉา BMW  ‘i8 roadster’ จะเน้นถึงความสวยงามและโดดเด่นของ BMW i8 ภาษาการออกแบบ ประตู gullwing และหลังคาชั้นบนอ่อนนุ่มให้ความสว่างของภาพที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ถึงแม้จะน่าทึ่งกับรูปแบบการตัดของเหลวภายนอกได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอากาศพลศาสตร์ ภาพเงาที่โดดเด่นและขยายออกไปอย่างสง่างามซึ่งเปล่งประกายในความหมายจากดวงอาทิตย์แบลีแอริกบอกเป็นนัยถึงพลังที่อยู่ภายใน ผลบาสสด

BMW ‘i8’ เป็นรถสปอร์ตคันแรกของโลกที่ได้รับการพัฒนาตั้งแต่เริ่มแรกภายใต้ร่มธงแห่งความยั่งยืน การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและการปรับปรุงระบบแอโรไดนามิกอย่างเป็นระบบทำให้บุคลิกของรถโรดสเตอร์ใหม่ดีขึ้น หมวกแบนยื่นสั้นยาวฐานล้อกว้างติดตามที่มีขนาดใหญ่และหลังคายาว – เพียงแค่การปรับเปลี่ยนไม่กี่รูปแบบ – สร้างกลิ่นอายของ Slotxo ความแคล่วคล่องประสิทธิภาพและแน่นอนความสว่าง

ภายใต้การออกแบบที่โดดเด่นในไม่ช้าสัญลักษณ์รถไฮบริดของเทคโนโลยีไฮบริดของรถยนต์จะเป็นแกนนำหลักของแนวคิดบุกเบิก ความจุของเซลล์แบตเตอรี่ได้รับการปรับปรุงจาก 7.1 เป็น 11.6 kWh ในขณะที่กำลังไฟฟ้าสูงสุดของมอเตอร์ไฟฟ้าก็เพิ่มขึ้น 12 แรงม้าเป็น 143 แรงม้า การปรับแต่งเหล่านี้ทำให้รถสปอร์ตสามารถนำเสนอช่วงสูงสุด 34 ไมล์ – มากกว่า 50% ก่อนหน้านี้

ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ความเร็วที่ยั่งยืนมันยังเป็นพลังดั้งเดิมของรุ่นที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขับรถไปตามทะเลเมดิเตอร์เรเนียนด้วยหลังคา การแข่งขันจาก 0 ถึง 62 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 4.4 วินาทีและด้วยแรงบิดรวม 250 นาโนเมตรยาน sa gaming พาหนะสามารถเข้าถึงความเร็วสูงสุด 156 ไมล์ต่อชั่วโมง โครงสร้างของร่างกายเพื่อให้แน่ใจว่าในขณะที่ความเร็วสูงเหล่านี้จะดำเนินการหวงตรงตามที่คุณต้องการจากรถสปอร์ตแต่เมื่อชื่นชมกระแสไฟฟ้าที่เกิดขึ้นจริงแบบจำลองจะสร้างความประหลาดใจให้กับเกาะอันงดงามตระการตา

รูปลักษณ์ที่เปรียบมิได้

ธรรมชาติที่น่าดึงดูดใจของ BMW i8 นั้นแสดงออกมาในสี Sophisto Grey ของรุ่นและเน้นเสียง E-Copper ภายนอกจากไตกระจังหน้าไปจนถึงล้อพิเศษ BMW i 20 นิ้ว

รายละเอียดที่ดี

ด้วยการตกแต่งภายในที่หุ้มด้วยหนัง E-Copper ของ Accaro และตัวควบคุมเซรามิกที่โดดเด่นรุ่น Ultimate Sophisto นำการออกแบบที่สปอร์ตมาสู่อีกระดับ

ฉบับนักสะสม

บานประตูแยกเฉพาะรุ่นรุ่นและ 1 ใน 200 ของแผ่นโลหะที่ติดตั้งอยู่ที่คอนโซลของผู้ขับขี่ตอกย้ำถึงความพิเศษของ BMW ที่มีความซับซ้อนสูง

ความสดใสที่มาพร้อมกับคุณ

เส้นที่แม่นยำและเงาที่กว้างใหญ่ ประตูกรรไกรและการออกแบบสตรีม BMW i8 สามารถจับอารมณ์ของการเคลื่อนไหวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ความเป็นเลิศทางอากาศพลศาสตร์

ช่องทางลมสองช่องล้อมรอบด้วยการออกแบบไฟท้าย BMW รูปตัวยูที่โดดเด่นนำทางอากาศรอบ ๆ i8 Coupe และ i8 Roadster การออกแบบกระแสที่โดดเด่น – ผสมผสานการดูดควัน, ม่านอากาศ, ส่วนที่ปิดผนึกและด้านหลังรูปสลัก – จัดแนวอากาศพลศาสตร์ให้มีสไตล์

ประตูสู่อนาคต

ประตู Scissor ได้รับการออกแบบมามากกว่าประตูทางเข้าที่น่าทึ่ง โครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์อย่างชาญฉลาดลายเซ็นรถสปอร์ตเหล่านี้ช่วยลดน้ำหนักรถยนต์ในขณะที่ยังคงดูเหลือเชื่อ

การตกแต่งภายในที่น่าประทับใจและน่าดึงดูด

มีประสิทธิภาพสะดวกสบายและสปอร์ต: รุ่น BMW i8 เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของการออกแบบตกแต่งภายใน ที่นั่งด้านหน้าที่ได้รับการตกแต่งด้วยหนังและวัสดุที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเสริมการตกแต่งภายในด้วยคาร์บอนไฟเบอร์แบบมาตรฐาน

การควบคุมส่วนควบคุมการอัพเกรด

ทุกสิ่งที่ผู้ขับขี่ต้องการคือการเข้าถึงของคุณ รวมถึงหน้าจอสัมผัสมาตรฐาน 8.8 นิ้วและระบบ BMW iDrive ที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณควบคุมไฮบริดปลั๊กอินประสิทธิภาพสูงได้อย่างสมบูรณ์ 

แรงบิดทันที

BMW i8 รุ่นดึงพลังการปฏิวัติของพวกเขาจาก 141 แรงม้ามอเตอร์ไฟฟ้าซิงโครนัสตั้งอยู่ด้านหน้าของยานพาหนะภายใต้ประทุน

พลังที่ยั่งยืน

เครื่องยนต์ TwinPower Turbo ขนาด 1.5 ลิตรวางอยู่เหนือเพลาหลังทำงานร่วมกับมอเตอร์เพื่อการส่งออกรวม 369 แรงม้า

ความสมดุลของร่างกาย

การวางตำแหน่งของมอเตอร์เครื่องยนต์และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในอุโมงค์กลางทำให้รุ่น i8 มีจุดศูนย์ถ่วงลดลงและการกระจายน้ำหนัก 50/50 ที่สมบูรณ์แบบ

โครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์

พลาสติกเสริมคาร์บอนไฟเบอร์อย่างยั่งยืน (CFRP) – ด้วยความแข็งแกร่งของเหล็กที่มีน้ำหนักเพียงครึ่งเดียว – เป็นส่วนสำคัญของ BMW i8 ซึ่งให้ความแข็งแกร่งของร่างกายและประสิทธิภาพแอโรไดนามิก

โหมดขับเคลื่อนอัจฉริยะ

ปรับแต่งไดรฟ์ของคุณเพื่อให้เหมาะกับอารมณ์ของคุณไม่ว่าจะเป็นการใช้พลังงานแบบไฮบริดหรือความสามารถด้านไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

เติมเงิน

การรับประสิทธิภาพสูงสุดจาก i8 Coupe หรือ i8 Roadster ของคุณนั้นง่ายดายเหมือนการชาร์จไฟ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสามารถชาร์จได้จากแบนจนเต็มในเวลาประมาณสามชั่วโมงและเร็วกว่าถ้าคุณชาร์จขณะเดินทาง

รักษาอำนาจ

BMW i8 รุ่นรวมถึงเทคโนโลยีการเบรกแบบปฏิรูป เมื่อเบรกหรือเข้าใกล้มอเตอร์ไฟฟ้าจะทำงานร่วมกับระบบขับเคลื่อนและทำหน้าที่เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเปลี่ยนพลังงานจลน์เป็นพลังงานแบตเตอรี่

ขยายใหญ่สุด

บอกลาช่วงวิตกกังวล พลังไฮบริดอันล้ำสมัยของ BMW i8 ช่วยให้ขับรถได้ไกลถึง 370 ไมล์ก่อนที่จะต้องเติมเชื้อเพลิงหรือเติมพลัง

การก่อสร้างแบบแยกส่วน

รุ่น BMW i8 ได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดจากระบบไฮบริดไดรฟ์

โมดูลชีวิตเป็นผลงานชิ้นเอกของการออกแบบที่ชาญฉลาดน้ำหนักเบา ด้วยโครงสร้าง CFRP ที่ไม่เหมือนใครจึงมีความแข็งแกร่งและแข็งแกร่งเป็นพิเศษทำให้น้ำหนักของยานพาหนะลดลงในขณะที่ให้การปกป้องผู้โดยสาร

โมดูลไดรฟ์เป็นธุรกิจทั้งหมดซึ่งประกอบไปด้วยระบบส่งกำลัง, แบตเตอรี่แรงดันสูง, ช่วงล่างและฟังก์ชั่นโครงสร้างของ i8 Coupe และ i8 Roadster นวัตกรรมการออกแบบนั้นถูกสร้างขึ้นรอบช่วงล่างด้านหน้าแบบปีกนกคู่และระบบช่วงล่างแบบมัลติลิงค์พร้อมส่วนประกอบอลูมิเนียมที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความแข็งแกร่งและความเบา

ข้อมูลจาก : PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT สูตรบาคาร่า

เล่นสนุกแถมได้เงิน : PG SLOT , PG SLOT , PG SLOT

เว็บไซต์บันเทิง : อนิเมะ ซีรี่ย์ , ซูปเปอร์คาร์ Sa gaming