Bugatti Divo Custom ไอเดียอิสระลูกค้า

Bugatti Divo

Bugatti Divo Custom ออกแบบมา อย่างโดดเด่น ในลักษณะ จำกัด อย่างเคร่งครัด และ มีพลวัต ในการขับขี่ ที่แตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง DIVO เป็นโครงการสร้าง รถโค้ช ที่ทันสมัยรุ่นแรก ของ BUGATTI แข็งแรงเฉียบคม พร้อมคุณสมบัติ การบังคับที่โดดเด่น การเร่งความเร็ว ด้านข้างที่น่าทึ่ง และ ภาษาการออกแบบ ที่เป็นเอกลักษณ์

อากาศพลศาสตร์ ของรถ ได้รับการปรับแต่ง อย่างละเอียด เพื่อเพิ่มแรงลดลง ในขณะที่การตั้งค่า ช่วงล่าง และ แชสซี ได้รับการปรับเปลี่ยน เพื่อประสบการณ์ การขับขี่ ที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

ขับเคลื่อน ด้วยเครื่องยนต์ W16 แปดลิตร อันเป็นสัญลักษณ์ของ BUGATTI พร้อมกำลังขับ 1,500 PS และ 1,600 Nm – Divo ผสมผสานคุณภาพ การสร้างรถโค้ช ที่ไม่มีใครเทียบเข้ากับ ประสบการณ์ การขับขี่ที่ดีเยี่ยม

Divo เป็นรถสปอร์ต ไฮเปอร์สปอร์ต รุ่นแรกของ BUGATTI ในศตวรรษที่ 21 รถไฮเปอร์สปอร์ตที่มีจำนวน จำกัด และ สมรรถนะสูง เป็นสิ่งที่ต้องมี อย่างยิ่งสำหรับ คอลเลกชัน รถสปอร์ต ไฮเปอร์ของ BUGATTI

ด้วยการออกแบบ ที่ล้ำยุค และ ดุร้ายรวมถึงบุคลิก และ สมรรถนะการขับขี่ ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง BUGATTI ได้สร้างงาน ฝีมือยานยนต์ชิ้นเอก ที่แท้จริงซึ่งช่วยฟื้นฟู ประเพณีการสร้างรถโค้ช ที่มีมายาวนานของ BUGATTI ได้สำเร็จ

Bugatti Divo Custom

การสร้างรถ โค้ชสมัยใหม่ที่ดีที่สุดของ

ขณะที่ Bugatti กำลังเตรียมส่งมอบ Bugatti Divo ให้กับลูกค้า กลุ่มแรกในเร็ว ๆ นี้ ทางบริษัท ได้เผยภาพของ รถคัสตอมพิเศษ จากความประสงค์ ของลูกค้า อันเป็นสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ ที่ลูกค้าสามารถ ปรับแต่งรถไฮเปอร์คา ร์รุ่นนี้ได้อย่างไม่มีจำกัด โดยได้เผยภาพตัวอย่าง รถคัสตอม ที่ได้รับอนุญาต จากลูกค้าให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ชมพร้อมกัน

Bugatti Divo Custom เวอร์ชั่นปกติ

ด้วยสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า ที่ซื้อรถ Bugatti Divo จะได้รับสิทธิ์ ในการคัสตอมได้ อย่างไร้ขีดจำกัด โดยแท้จริง ซึ่งทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทั้งฝ่ายออกแบบ และ ทางเทคนิคจาก Molsheim

จะช่วยเปลี่ยน ความฝันของ เจ้าของไฮเปอร์คาร์ ให้เป็นจริง ให้สมกับ คำว่า “Dream with us” กล่าวโดย ผู้จัดการฝ่ายขาย และ การดำเนินงาน ของบูกัตติ Miss. Laure Beneteau

ทางด้าน Miss. Anne Beynat ประสานงาน ฝ่ายขายของบริษัท ได้เผยว่า “ลูกค้าบางคน อาจรู้ว่าพวกเขา ต้องการอะไร แต่ทางเราต้อง ให้คำแนะนำ โดยละเอียด ในการสร้างสรรค์รถยนต์ ที่ถูกใจลูกค้า มากที่สุด โดยที่ไม่ลดทอน ความปลอดภัย หรือ โลโก้ และ เอกลักษณ์เฉพาะ Bugatti

แต่ก็เปิดให้มีอิสระ ในการใส่ไอเดีย และ เลือกวัสดุ อย่างเหมาะสม ตั้งแต่สีธงชาติ สีโปรด ไปจนถึงการตกแต่ง วัสดุหนัง หรือ ผ้าให้เข้ากับกระเป๋า หรือ รองเท้าสุดโปรด แม้ว่าจะต้องใช้เวลา ส่งมอบนานมากขึ้น ในกรณีที่ ต้องการ สีพิเศษ หรือ วัสดุหนังเฉพาะ ซึ่งบางคัน อาจจะใช้เวลาไม่ถึง 4 เดือน ไปจนถึงมากกว่า หนึ่งปีเลยทีเดียว

แต่ลูกค้า ส่วนใหญ่ก็มี Bugatti Chiron ครอบครอง อยู่แล้ว อย่างน้อยหนึ่งคัน ดังนั้นเรา (ทีมงาน) และ ลูกค้าจะรู้ว่าชอบอะไร เป็นพิเศษ จึงช่วยให้มีข้อมูล สนับสนุน ในการคัสตอม ตามที่ต้องการ ได้ง่ายขึ้น

Bugatti Divo Custom

Bugatti Divo Custom กับ เอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่บ่งบอกความเป็นคุณ

Bugatti เปิดเผยว่า ด้านสีตัวถังเอง ก็บ่งบอกถึง รสนิยมของลูกค้า ในบางประเทศด้วย เช่น ภูมิภาคยุโรป ต้องการสีที่ไม่ฉูดฉาด หรือ ดูแปลกเกินไป แต่ผสมแล้ว สวยงามลงตัว ตรงข้ามกับ ลูกค้าสหรัฐฯ และตะวันออกกลาง ที่ต้องการสีฉูดฉาด โดดเด่นไม่เป็นรองใคร

ทาง CEO บูกัตติ Mr. Stephan Winkelmann เปิดเผยว่า “Divo ทุกคนนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีรูปแบบ ที่หรูหราที่สุด” นอกเหนือจาก เครื่องยนต์ W16 ความจุ 8.0 ลิตร 1,500 PS แรงม้า และมีราคาเริ่มต้นที่ 5 ล้านยูโร หรือราว ๆ 1.74 ร้อยล้านบาท

ซึ่งการปรับแต่งอิสระ แม้จะต้อง มีค่าใช้จ่าย ที่มากขึ้น และ ใช้เวลาส่งมอบ ที่นานกว่าใคร แต่จะกลายเป็นรถ ที่มีเอกลักษณ์ และ บ่งบอก ความเป็นตัวตน ของลูกค้ามากที่สุด

ทั้งนี้ Bugatti ได้เผยภาพส่วนหนึ่งของ Bugatti Divo ที่ได้รับการคัสตอม เป็นพิเศษ จำนวน 4 แบบ ทั้งภายนอก และ ภายใน เพื่อบ่งบอก ถึงศักยภาพ ของทีมงาน ที่สามารถ ปรับแต่ง ได้อย่างอิสระ Aston Martin 007

หาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่คลิก : PG SLOT

ซูปเปอร์คาร์